Giới thiệu

Với phương châm “Kiến tạo nghệ thuật sống” tại GOLD GROUP chúng tôi không ngừng nâng cao chuyên môn & nghiên cứu để đem lại giải pháp tối ưu nhất cho không gian sống tại chính ngôi nhà của khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GOLD GROUP

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GOLD GROUP

Với phương châm "Tiêu Chuẩn Nhật Cho Người Việt", “Kiến tạo nghệ thuật sống” tại GOLD GROUP chúng tôi luôn nỗ lực hết sức vì sự phát triển chung của xã hội & cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Gold Group nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường một số lĩnh vực như: Bất Động Sản, Thiết Kế & Thi Công Nội Thất, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Lịch sử hình thành
2016

THÀNH LẬP CÔNG TY BĐS TECHREAL VIỆT NAM

Công ty cổ phần công nghệ bất động sản Việt Nam (TechReal Việt Nam) được thành lập với tôn chỉ lấy Uy Tín, Tầm Nhìn và Hiệu Quả làm nền tảng, suốt quãng thời gian qua. Đó là tôn chỉ, là văn hóa chung mà công ty gìn giữ, phát huy để làm nên giá trị của TechReal Việt Nam.

2019

Thành lập Công ty TNHH ĐTTM & DV XD ĐÔNG DƯƠNG

Với mục tiêu xây dựng phát triển và đẩy mạnh ngành Tư vấn thiết kế xây dựng & hoàn thiện nội thất trong nước hướng đến tầm quốc tế. Vì vậy chúng tôi quyết định đẩy mạnh phát triển dịch vụ chuyên về lĩnh vực xây dựng - nội thất thông minh nhằm nâng cao hiệu quả và tiện lợi trong cuộc sống.

2020

THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH ĐT TM DV GOLD GROUP

Với mục tiêu hướng tới trở thành công ty tư nhân đa nghành, hoạt động độc lập nhưng không mất đi tính tương hỗ khi cần. Chúng tôi quyết định sáp nhập Công Ty BĐS Tech - Real Việt Nam & Công ty TNHH ĐTTM & DV XD Đông Dương thành Công ty TNHH Gold Group từ 2020. Công ty TNHH ĐTTMDV Gold Group đã đi vào các lĩnh vực đầu tư, thương mại dịch vụ tư vấn BĐS & tư vấn Thiết kế xây dựng - Hoàn thiện nội thất.

2023

ĐẨY MẠNH LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN & XÂY DỰNG NỘI THẤT

Đẩy mạnh thị trường Bất động sản và Xây Dựng Hoàn Thiện Nội thất nhằm tạo sức mạnh, niềm tin và thương hiệu trên thị trường trong nước và vươn tầm phát triển, lan toả những giá trị tốt đẹp hướng đến thị trường nước ngoài trong tương lai.


TẦM NHÌN

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm GOLD GROUP luôn tự tin sẽ tìm được sản phẩm đúng với yêu cầu của khách hàng nhất. Mang lại thành công tốt nhất cho quí nhà đầu tư, quí đối tác & quí khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm GOLD GROUP sẽ luôn tự tin sẽ tìm được sản phẩm đúng với yêu cầu của khách hàng nhất. Mang lại thành công tốt nhất cho quí nhà đầu tư, quí đối tác & quí khách hàng.

 01/ Đầu tư và phát triển dự án bất động sản
 02/ Đầu tư và phát triển dự án bất động sản
 03/ Đầu tư và phát triển dự án bất động sản
CƠ CẤU TỔ CHỨC
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Ban giám đốc
TỐNG HẢI

TỐNG HẢI

Chủ Tịch HDQT - Tổng Giám Đốc

KIỀU THÚY

KIỀU THÚY

PTGĐ Phụ Trách Kinh Doanh & MKT

QUỐC VƯƠNG

QUỐC VƯƠNG

Phụ Trách Khối KD BĐS

TRẦN CÔNG

TRẦN CÔNG

GĐ AN TOÀN KỸ THUẬT

HÀ LÝ

HÀ LÝ

TP Kinh Doanh BĐS